TRANG CHỦ TIN HIỆP HỘI GIỚI THIỆU

Hiệp hội hoa Đà Lạt đã tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2020

Hiệp hội hoa Đà Lạt đã tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2020, Ông Phan Văn Đa - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và gần 50 đại biểu thuộc Hiệp hội đã dự Đại hội
Tính đến nay, Hiệp hội hoa Đà Lạt có 45 thành viên, tăng 8 thành viên so với nhiệm kỳ 2014 - 2017. Trong đó cơ cấu thành viên gồm 34 thành viên doanh nghiệp, 4 làng hoa, 4 trang trại và 4 cá nhân thuộc hiệp hội.
Trong nhiệm kỳ 2014 - 2017, Hiệp hội hoa Đà Lạt đã có nhiều hoạt động tích cực như: xúc tiến thương mại, quảng bá thương hiệu hoa Đà Lạt, đặc biệt là trong các kỳ Festival hoa  để quảng bá các sản phẩm đặc trưng của từng doanh nghiệp, từng làng hoa.
Đồng thời Hiệp hội cũng phối hợp với các sở, ngành tham gia dự án “Khảo sát xây dựng chiến lược thương hiệu, quảng bá nông sản và du lịch nông nghiệp của Tỉnh Lâm Đổng”; dự án:  loại bỏ bóng đèn sợi đốt thông qua việc chuyển đổi thị trường chiếu sáng tại Việt Nam hay dự án: tín dụng 2 bước hỗ trợ phát triển nông nghiệp v.v…
Nhìn chung các hoạt động của Hiệp hội đã có tác động tích cực đến sự phát triển của ngành hoa Đà Lạt - Lâm Đồng, thu hút được sự quan tâm của người trồng hoa. Trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, Hiệp hội hoa Đà Lạt đặt ra mục tiêu là tiếp tục hỗ trợ cho hội viên nâng cao năng lực về mọi mặt, áp dụng các công nghệ khoa học kỹ thuật mới nhất, tiên tiến nhất  và đào tạo kỹ năng cho các hội viên, từ đó nâng cao nhận thức góp phần làm cho ngành trồng hoa Đà Lạt ngày càng phát triển bền vững. 
 
Phát biểu tại đại hội, ông Phan Văn Đa - Phó chủ tịch Ủy ban dân dân Tỉnh Lâm Đồng đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Hiệp hội hoa Đà Lạt đã đat được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề xuất Hiệp hội trong nhiệm kỳ tới cần có những mục tiêu và phương hướng cụ thể hơn nhằm đóng góp thiết thực cho sự phát triển của ngành hoa Đà Lạt - Lâm Đồng; đồng thời phấn đấu thu hút, mở rộng thêm đối tượng hội viên thuộc nhiều lĩnh vực trong sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ hoa và cần chú trọng việc nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin trong sản xuất hoa gắn với bảo vệ môi trường và phát triển nghề trồng hoa theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và bền vững.
Dịp này Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 23 thành viên, Anh Phan Thanh Sang - Giám đốc trang trại YSA Orchd Farm Đà Lạt  được tín nhiệm bầu làm chủ tịch hiệp hội khóa V nhiệm kỳ 2017- 2020./.
(Trích nguồn: Lamdongtv.vn)
 

CÁC TIN LIÊN QUAN KHÁC

■ GIAO LƯU GẶP GỠ DOANH NGHIỆP, DOANH NHÂN TỈNH LÂM ĐỒNG NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

■ HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA HẢI QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH LÂM ĐỒNG NĂM 2016

■ HỌP NGHE BÁO CÁO NGHIÊN CỨU KHẢ THI DỰ ÁN TRUNG TÂM GIAO DỊCH HOA ĐÀ LẠT

■ HỘI NGHỊ CÔNG BỐ CHỈ SỐ PCI NĂM 2015 VÀ ĐỐI THOẠI VỚI DOANH NGHIỆP LẦN THỨ NHẤT NĂM 2016

■ 45 triệu đóa hoa nở giữa sa mạc ở Dubai

■ Danh mục sách Nông nghiệp

■ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐẤT SINH

■ Cập nhật giá hoa ngày 17/6/2015

■ Cập nhật giá hoa ngày 9/6/2015

■ Phân biệt dâu tây Đà Lạt - dâu tây Trung Quốc

Thông báo

Giấy mời thăm dự Hội nghị “Phổ biến và đối thoại với doanh nghiệp về chính sách mới trong lĩnh vực thuế, hải quan năm 2017” ngày 21/07/2017

Diễn đàn

Quảng cáo

DỰ BÁO THỜI TIẾT

  
 
  
 

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Trực tuyến:

35

Tổng số:

1267898
 

HIỆP HỘI HOA ĐÀ LẠT


Cổng B-Vườn Hoa Thành Phố Đà Lạt Đường Nguyên Tử Lực-P8-TP Đà Lạt-Lâm Đồng.
ĐT: 0633.55.44.77   -   Fax:0633.554.777   -   Email:
info@dfa.com.vn